Wednesday, May 15, 2019

Dường như  túi xách  f1 hàng Quảng Châu trở thành một món phụ kiện rất đỗi quen thuộc và không thể thiếu được trong xu hướng thời trang n...

Túi Xách F1 Là Gì


Dường như túi xách f1 hàng Quảng Châu trở thành một món phụ kiện rất đỗi quen thuộc và không thể thiếu được trong xu hướng thời trang ngày nay. 

Vậy túi xách hàng f1 là gì?

F trong f1 là chữ viết tắt của fake, trong tiếng Việt nghĩa là giả. Trên thực tế, hàng fake không chỉ đơn giản là hàng giả mà nó có thể là những mặt hàng được sản xuất dựa theo công thức gần giống với thương hiệu khác…
Để phân biệt túi xách Fake 1, túi xách Siêu cấp hay túi xách Super, Shop sẽ hướng dẫn và giải thích một cách khái quát nhất để chị em hiểu về vấn đề này nhé.
Mô tả qua về Túi xách Siêu cấp, Super Fake, Fake 1, Fake 1A : Chị em nên đọc kỹ , tham khảo qua để hiểu rõ nhất về thị trường túi xách hiện nay, bây giờ Giả và Thật lẫn lộn , nếu không có kinh nghiệm hoặc không biết chỗ mua uy tín thì rất dễ bị gạt. Nhiều nơi giả mạo cửa hàng, tên Shop để bán “kiểu treo đầu dê, bán thịt chó”, chính người bán cũng không có khái niệm về các loại túi xách nói trên thì làm sao mà hướng dẫn cho khách được, phải không ạ?
Như vậy có thể hiểu túi xách hàng fake dùng để chỉ túi xách được thiết kế bắt chước theo một thương hiệu nào đó về mẫu mã, kiểu dáng, hay thậm chí cả logo,.. 
Tùy theo mức độ giống mẫu thật mà người ta chia ra f1, f2, f3 hay super fake. F1 thường được sản xuất tại Quảng Châu còn fake 2, fake 3 do nhân công Việt Nam, xưởng Việt Nam sản xuất ra và thường có giá thành rẻ hơn so với fake 1 nhưng tất nhiên là chất lượng không thể bằng.

Có vẻ như chị em phụ nữ Việt Nam đã quá quen thuộc với thương hiệu hàng Quảng Châu. Nhắc đến Quảng Châu là nhắc tới thiên đường mua sắm của Trung Quốc.
Với sự nhanh nhạy và khéo léo, không chỉ riêng mặt hàng túi xách mà bất kì mặt hàng nào khác được sản xuất ở Quảng Châu cũng đều tinh xảo và giống thật đến 90%
Không giới hạn từ chất liệu, kiểu dáng và màu sắc, khi tìm đến mặt hàng túi xách f1 hàng Quảng Châu, chắc chắn bạn sẽ phải mất thời gian đắn đo để chọn ra một hay một vài mẫu mà mình ưng ý nhất vì quá nhiều mẫu đẹp và bắt mắt.
Nhiều bạn đến Shop thắc mắc rằng : cũng cái túi ấy, màu ấy, kiểu dáng y chang, sao bên đây lại bán đắt hơn bên kia? Thậm chí trong cửa hàng có hai cái giống nhau nhưng lại có giá khác nhau?
Xin trả lời các bạn cách nhận biết như sau :

1. Về những Chiếc túi xách Super Fake

Là những chiếc túi được làm từ nguyên liệu cao cấp, rất đắt, mà cách phân biệt được chỉ dựa vào những cảm nhận và cách nhận biết cơ bản như sau :
Kiểm tra phần khung túi :Nếu dễ bị móp méo, lỏng lẻo, dễ bẻ cong mà không đàn hồi lại được, Form lệch, nhìn chiếc túi bị méo xẹo khi để trên mặt phẳng là túi giả. Đây không phải là Túi Siêu cấp hay Super fake
Kiểm tra cân nặng : Thường những chiếc túi này , nguyên liệu nhập là da thuộc cao cấp, được các chuyên gia, người có kinh nghiệm lành nghề, các cơ sở doanh nghiệp xử lý rất kỹ ( bằng máy ) nên thường những chiếc túi này rất nặng vì chất da và khung của nó. Thường thì cân nặng của loại này không dưới 1,5Kg – nặng gần với hàng AUTH ( hàng chuẩn )
Kiểm tra phụ kiện, logo : Logo các loại túi xách này thường rất sắc sảo, tinh tế và ngay ngắn. Một số loại khắc Laser nên không có một chút méo lệch hay mờ nhạt. Các khung Logo thường được xi một lớp vàng sang trọng ( hoặc bạc trắng cao cấp ).
Phụ kiện kèm theo của túi phải đảm bảo là đầy đủ, bao gồm Card, box, dây đeo và khóa ( nếu có kèm theo). Thậm chí, nếu kỹ thì chị em coi lớp bên trong, Túi Siêu cấp phải làm bằng chất liệu nỉ, nhung hoặc vải cao cấp, sờ mát tay chứ không như vải “ sô” của túi thường
Đường nét và các chi tiết : Sắc sảo, từng đường kim đều chuẩn và đẹp.
Đánh giá sản phẩm : 5 sao ( nên mua nếu có điều kiện )
Giá trung bình : trên 2 triệu

2. Về các sản phẩm Túi xách F1 ( Fake 1 )

Chất liệu: Các loại vải chất lượng cao , nước ngoài ( TQ ) sản xuất, chất da tổng hợp hoặc PU cao cấp
Chất liệu: Các loại vải chất lượng cao , nước ngoài ( TQ ) sản xuất, chất da tổng hợp hoặc PU cao cấp
Gía : Trung bình  (đao động trong từ 500.000đ đến – 1.300.000đ , tùy sản phẩm và các đợt Sale của nơi nhập và bán)
Người tạo ra : kĩ thuật viên chuyên nghiệp
Quy cách đóng gói : có thể yêu cầu đủ phụ kiện hoặc không
Đường nét và các chi tiết :Đẹp,nét có một số lỗi chỉ bên trong túi không đáng kể, bên ngoài rất tốt.
Trọng lượng : dao động trong khoảng 0.5-1.0 kg tùy sản phẩm
Đây là loại túi dễ bán và dễ mua nhất, vì đặc tính kỹ thuật và giá tiền phù hợp phần lớn với mỗi người, Tuy nhiên, bạn cần tỉnh táo mua ở những cửa hàng túi xách uy tín ( không phải chỗ nào cũng có thể nhập loại này về để bán )

3. Túi xách Fake thương hiệu 

Là những loại túi bán ở chân cầu, công viên, cũng có tên là Prada, Dior
Chất liệu : Vải chất lượng rất kém
Giá : rất rẻ ( tầm có 200k một chiếc LV hay Dior lady chính là e này)
Người tạo ra : công nhân phổ thông ở xưởng sản xuất nhỏ lẻ, thủ công không có dây chuyền hay hệ thống chuyên nghiệp.
Quy cách đóng gói : không có
Đường nét và các chi tiết : lệch hẳn phom túi,sai lệch rất nhiều, chi tiết đường nét vụng về lệch, chữ gần như mờ hoặc không thấy.
trọng lượng : rất nhẹ
Đánh giá : không nên mua ( nếu bạn không quan tâm đến vấn đề chất lượng )
Trên đây là bài đánh giá tổng bộ về các loại túi fake đang lưu hành ngoài ra mỗi hãng lại có các bài phân biệt khác nhau
Có một số khách nhắn tin với mình hòi là nhiều người nói giờ fake 1 và super chả khác gì nhau, những người đã nói như vậy nghĩa là họ không có hiểu biết gì sản phẩm chỉ nói linh tinh thôi, mình khẳng định nhà sản xuất phân định rất rạch ròi các loại fake với rất nhiều mức giá khác nhau, hãy là người tiêu dùng thông minh.


 Tag: Túi Xách Đà Nẵng, Túi Xách Quảng Châu, Túi Xách F1 ( Fake 1).


( )

5
4
3
2
1

No comments:

Post a Comment